GEARLAUNCH RESOURCES

HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG Ở MỸ: TỔNG QUAN VÀ CÁCH THỨC THÂM NHẬP THỊ TRƯỜNG

September 17, 2021
twitter
fb

Chúng tôi đã phát hành ebook hướng dẫn bán hàng ở thị trường Hoa Kỳ và tổng quan về đất nước này rồi đấy! Để thuận tiện cho việc tham khảo của bạn, chúng tôi cũng đã thêm hướng dẫn này trên trang web của mình.

Topics:
Tin tức

HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG Ở HOA KỲ: THỊ TRƯỜNG HOA KỲ VÀ HƯỚNG DẪN THÂM NHẬP THỊ TRƯỜNG

September 17, 2021
twitter
fb

Thị trường thương mại điện tử ở Mỹ vốn rộng lớn và thay đổi liên tục. Đây là nguyên nhân khiến không ít người cảm thấy bối rối và mất phương hướng trong quá trình tìm hiểu về thị trường ở đây. Nhưng đừng lo, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn, và dẫn dắt bạn từng bước một.

Topics:
Chưa phân nhóm

CÁCH ĐỂ TÌM ĐÚNG TỪ KHÓA SEO CHO DOANH NGHIỆP POD CỦA BẠN

September 24, 2021
twitter
fb

Từ khóa có thể tạo nên hoặc phá vỡ xếp hạng tìm kiếm trang của bạn. Biết cách để tìm đúng từ khóa SEO có ý nghĩa quyết định đối với khả năng xuất hiện của bạn trên mạng Internet. Chúng ta đã tìm hiểu qua những điều cơ bản về từ khóa, giờ đã đến lúc chúng ta cần đào sâu và nghiên cứu từ khóa rồi đấy.

Topics:
Tin tức

LIVE SHOPPING LÀ GÌ VÀ BẠN CÓ NÊN BƯỚC VÀO SÂN CHƠI NÀY KHÔNG?

October 1, 2022
twitter
fb

Live shopping (mua sắm trực tiếp) là sự kết hợp giữa shopping (mua sắm) và livestream (phát trực tiếp). Đây là một phiên bản hiện đại hơn của mạng lưới home shopping (mua sắm tại nhà). Điểm khác biệt ở đây là hình thức livestream có khả năng tạo ra trải nghiệm tương tác cao hơn hẳn nhờ vào các mạng xã hội. Đây là hình thức mua sắm đề cao trải nghiệm hơn là những cú nhấp chuột “Thêm vào giỏ hàng” đơn điệu.

Topics:
Tiếp thị

Các màu sắc đang dẫn đầu xu hướng năm 2021 mà bạn nên biết

May 4, 2021
twitter
fb

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng để làm nổi bật các mẫu thiết kế của bạn. Lựa chọn màu sắc chuẩn xác có thể làm các mẫu thiết kế của bạn nổi bật hơn hẳn so với đối thủ. Trọng tâm chính của năm 2021 là sự tích cực và hạnh phúc, mà màu sắc lại có thể diễn tả những cảm xúc này một cách dễ dàng. Rất may mắn, chúng tôi đã tìm ra được những màu sắc đang rất thịnh hành trong năm nay, bởi vì chúng phản ánh được thứ mà mọi người đang tìm kiếm.

Topics:
Thiết kế

85 TRANG WEB CUNG CẤP HÌNH STOCK VỪA MIỄN PHÍ LẠI “XỊN SÒ”

October 5, 2021
twitter
fb

Bạn thường tìm kiếm hình ảnh cho các content (blog, mạng xã hội, ebook, quảng cáo, v.v.) của mình như thế nào? Thường thì bạn sẽ tìm nhanh hình ảnh bằng cách tìm kiếm trên Google, sau đó nhấp “lưu hình ảnh dưới dạng”, và đặt hình ảnh vào nội dung của bạn đúng không nào?

Topics:
Tin tức

CẬP NHẬT XU HƯỚNG IN THEO YÊU CẦU VÀ Ý TƯỞNG CHO SẢN PHẨM TRONG THÁNG SÁU

May 19, 2021
twitter
fb

Tháng 6 là một dấu mốc cho thấy chúng ta đã đi được một nửa quãng đường của năm 2021 và đây cũng đương là lúc mà mùa hè còn đang tuôn trào nhựa sống. Tháng 6 là thời điểm tuyệt vời để dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời vì tiết trời vẫn chưa đến mức nóng oi ả. Đây cũng là tháng tràn ngập các ngày lễ lớn nhỏ, và đồng thời đây cũng là thời điểm đầy tiềm năng cho xu hướng in theo yêu cầu và kế hoạch lập các ý tưởng cho sản phẩm.

Topics:
Tin tức

CẬP NHẬT XU HƯỚNG: THÁNG 7 LÀ DỊP ĐỂ TUNG RA CÁC THIẾT KẾ CỦA BẠN

May 30, 2021
twitter
fb

Tháng 7 là một tháng tràn ngập những điều hứng khởi. Khi nhắc đến mùa hè thì người ta sẽ nghĩ ngay đến tháng 7. Cái nóng, ánh nắng, tiệc nướng ngoài trời, và hồ bơi là những thứ sẽ hiện lên đầu tiên trong tâm trí của họ. Tuy ngày 4 tháng 7 đã giành lấy vị trí trung tâm nhưng chúng ta vẫn còn những dịp lễ khác trong tháng 7 để tạo điểm nhấn và để khám phá. Sau đây là một số các dịp lễ trong tháng 7 mà có thể bạn chưa biết.

Topics:
Tin tức

Google bắt tay Shopify về mảng thương mại điện tử

June 10, 2021
twitter
fb

Trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của ngành thương mại điện tử. Chẳng có gì đáng kinh ngạc khi mọi người đều chọn Amazon là điểm lui tới thường xuyên. Trong tình hình đó, Google và Shopify đã bắt tay nhau để tạo ra một cục diện mới. Vậy động thái này đã nói lên điều gì? Bởi vì hiện tại chỉ có hai công ty này mới xứng tầm làm đối thủ của gã khổng lồ mua sắm trực tuyến này mà thôi.

Topics:
Google

BÁO CÁO Ý TƯỞNG VÀ CẢM HỨNG SẢN PHẨM & MARKETING VỀ XU HƯỚNG CÁC NGÀY LỄ TRONG THÁNG 8

June 24, 2021
twitter
fb

Chào tháng 8! Khi những ngày cuối cùng của mùa hè đang khép lại thì cơ hội nhắm đến những đối tượng khách hàng mới lại mở ra! Khí trời mát mẻ hơn dường như khiến cho bọn trẻ thêm phần háo hức trở lại trường lớp. Tháng 8 là tháng của hàng loạt các ngày lễ đặc sắc, trong đó có nhiều ngày lễ được tổ chức dành riêng cho một số loài vật. Hãy tận dụng ngay cơ hội trong dịp này để tung ra các thiết kế đầy đặc sắc của bạn để đón đầu xu thế.

Topics:
Blog

TÂM LÝ HỌC VỀ MÀU SẮC LÀ GÌ VÀ NÓ CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

October 8, 2021
twitter
fb

Màu sắc có ẩn chứa một sức mạnh vô cùng lớn. Chúng ta ít nhiều đều bị màu sắc tác động mà không hề hay biết điều này. Trên thực tế, tầm ảnh hưởng của màu sắc lên con người lớn đến mức có hẳn một phân ngành tâm lý học chuyên nghiên cứu về chúng. Chính vì vậy, việc hiểu được tâm lý học về màu sắc sẽ giúp bạn nâng tầm những thiết kế của mình.

Topics:
Thiết kế

Hướng Dẫn Về Thị Trường Thương Mại Điện Tử Ở Úc

July 22, 2021
twitter
fb

Úc là một quốc gia đầy tiềm năng và có sức hút đối với các doanh nghiệp nhờ vào lượng khách hàng mua sắm trực tuyến lớn và sức mua vô cùng dồi dào. Hướng dẫn về thị trường thương mại điện tử của Úc sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể để có thể bước vào thị trường sôi động này một cách thành công nhất!Tổng quan về nước ÚcÚc là quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới với tổng diện tích là 7,7 triệu km2. Diện tích này bao gồm phần đất liền và đảo Tasmania cùng các đảo nhỏ khác.

Topics:
Chưa phân nhóm

Hướng Dẫn Về Thị Trường Thương Mại Điện Tử Ở Úc

July 26, 2021
twitter
fb

Chúng tôi đã có e-book mới nhất về thị trường thương mại điện tử ở Úc và vài nét tổng quan về quốc gia này! Nội dung này cũng đã được cập nhật trên trang web của chúng tôi để tiện cho việc tham khảo của các bạn.

Topics:
Chưa phân nhóm

HƯỚNG DẪN THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CANADA

October 15, 2021
twitter
fb

Chúng tôi đã phát hành e-book hướng dẫn thị trường thương mại điện tử và tổng quan về đất nước Canada rồi đấy! Để thuận tiện cho việc tham khảo của bạn, hướng dẫn này cũng đã được đăng trên trang web của chúng tôi.

Topics:
Tin tức

HƯỚNG DẪN THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CANADA

October 15, 2021
twitter
fb

Thị trường thương mại điện tử ở Canada vẫn còn là một mỏ vàng sơ khai đang chờ để được khai thác. Xu hướng mua sắm trực tuyến đang “phất lên như diều gặp gió” khi người dân Canada đổ xô sang hình thức mua sắm này trong giai đoạn đại dịch. Đây chính là cơ hội ngàn vàng mà bạn cần nắm bắt để xây dựng ngay cho mình một cơ sở khách hàng trong khi tính cạnh tranh ở đây vẫn chưa đến mức khốc liệt như ở những thị trường khác.

Topics:
Chưa phân nhóm

Thuật Ngữ SEO Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

July 30, 2021
twitter
fb

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một quá trình phức tạp, nhưng đáng để bạn bỏ công sức ra tìm hiểu. Chúng tôi sẽ chia nhỏ nội dung bài viết thành nhiều phần đề bạn có thể dễ dàng theo dõi. Trước khi đề cập đến cách sử dụng, chúng tôi sẽ giải thích những thuật ngữ SEO quan trọng.Thuật ngữ SEO và ý nghĩa của chúngNếu không biết những thuật ngữ này thì bạn sẽ rất dễ mất phương hướng. Vì vậy tốt nhất bạn hãy giữ bản danh sách thuật ngữ này bên mình để tham khảo khi cần.

Topics:
Tiếp thị

TÌM HIỂU CÁCH TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI GIÚP TĂNG DOANH SỐ NGÀNH IN-THEO-YÊU-CẦU

October 22, 2021
twitter
fb

Tỷ lệ chuyển đổi là một khái niệm khá phức tạp. Chúng tôi sẽ cố gắng làm rõ khái niệm, cách để tính toán, và cách để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Bạn sẽ cần thời gian để tìm hiểu và học hỏi, nhưng khi bạn đã bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước những lợi ích to lớn mà tỷ lệ chuyển đổi mang lại cho doanh nghiệp in-theo-yêu-cầu của mình.

Topics:
Mẹo và thủ thuật

Xu Hướng In-Theo-Yêu-Cầu Trong Tháng 9 Năm 2021

August 6, 2021
twitter
fb

Tháng 9 sắp về và bạn biết điều này có nghĩa là gì rồi đấy. Đây là lúc chúng tôi tung ra báo cáo xu hướng in-theo-yêu-cầu trong tháng 9 năm 2021!Tháng 9 sang cũng là lúc một mùa mới bắt đầu! Dẫu bạn đang trải qua mùa thay lá ở Bắc Bán Cầu, hay bạn đang ngắm ngàn hoa nở rộ ở Nam Bán Cầu, thì bạn cũng đang tận hưởng những gì tinh khôi nhất của thời khắc giao mùa. Sau đây là những ý tưởng thiết kế dựa trên những ngày lễ đặc sắc trong tháng 9 tới này.

Topics:
Cảm hứng

BÁO CÁO XU HƯỚNG: XU HƯỚNG IN-THEO-YÊU-CẦU THÁNG 11 NĂM 2021

October 28, 2021
twitter
fb

Tháng 11 không chỉ là tháng của món gà tây và nước xốt thịt, vẫn còn đó những ngày lễ khác cũng thú vị không kém trong tháng này. Đừng thấy những ngày này chưa được đón nhận nhiệt liệt mà bỏ qua chúng nhé. Bạn vẫn có thể tạo nên bứt phá trong những ngày này đấy. Cùng xem qua một số xu hướng và ý tưởng sản phẩm in-theo-yêu-cầu được yêu thích của chúng tôi trong tháng 11 năm 2021 này nhé.

Topics:
Chưa phân nhóm

Tổng Quan Về SEO: SEO Là Gì Mà Lại Khiến Bạn Quan Tâm Đến Vậy?

August 13, 2021
twitter
fb

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay còn được gọi là SEO, là một thực hành marketing quan trọng để đảm bảo bạn được tìm thấy trên Internet. Khi mới bắt đầu làm quen với SEO, bạn có thể cảm thấy nó khá khó, nhưng hãy kiên trì vì khi bạn đã nắm bắt được nó thì bạn sẽ nắm trong tay rất nhiều lợi thế. Bạn có biết phần tuyệt nhất của SEO là gì không? Khi bạn thực hành đúng thì bạn sẽ có được SEO tốt mà không phải tốn một đồng nào cả.

Topics:
Tiếp thị

NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG MONG ĐỢI TRONG MÙA LỄ HỘI NĂM NAY

November 4, 2022
twitter
fb

Kính gửi Quý đối tác thân mến của GearLaunch, Chúng tôi hy vọng các bạn vẫn an toàn và khỏe mạnh. Có thể nói, chúng ta đang sống trong một thế giới quá khác biệt so với trước đây, nơi mà nguồn cung ứng bị thiếu hụt và thời gian vận chuyển kéo dài hơn đã trở thành một điều hiển nhiên.

Topics:
Blog

Hướng Dẫn Về Thị Trường Thương Mại Điện Tử Ở Vương Quốc Anh

August 20, 2021
twitter
fb

Vương quốc Anh (UK) là một trong những thị trường thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Tuy có nhiều điểm tương đồng với thị trường Mỹ, nhưng ở đây vẫn có nhiều sự khác biệt đáng kể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để “đổ bộ” vào thị trường này, và cách để xách định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Topics:
Chưa phân nhóm

18 CÁCH ĐỂ PHỦ ĐẦY Ý TƯỞNG LÊN SỔ TAY: CÁCH BÁN SỔ TAY

November 12, 2021
twitter
fb

Một trang giấy trắng có thể toát lên vẻ đẹp khó tả, nhưng cũng đồng thời tạo ra nỗi bối rối đối với nhiều người. Đã bao lần bạn mua một cuốn sổ tay có bìa được thiết kế đẹp mê hồn, nhưng rồi bạn chỉ để trưng cho đẹp vì bạn không muốn “hủy hoại” sự hoàn bích này bằng những ý tưởng của mình? Chúng tôi thấu hiểu điều đó. Ai mà không từng có những suy nghĩ như vậy chứ. Nhưng đã đến lúc chúng ta cần bỏ đi suy nghĩ này rồi đấy. Chúng ta không thể lãng phí sổ tay như vậy mãi được! Đó là lý do chúng tôi đưa ra 18 cách để phủ đầy ý tưởng lên sổ tay để giúp bạn bán sản phẩm này cho khách hàng của mình.

Topics:
Tiếp thị

Hướng Dẫn Về Thị Trường Thương Mại Điện Tử Ở Vương Quốc Anh

August 20, 2021
twitter
fb

“Chúng tôi đã phát hành ebook hướng dẫn thị trường thương mại điện tử và tổng quan về Vương quốc Anh rồi đấy! Để thuận tiện cho việc tham khảo của bạn, chúng tôi cũng đã thêm hướng dẫn này trên trang web của mình.”

Topics:
Tiếp thị

BÁO CÁO XU HƯỚNG VÀ Ý TƯỞNG MARKETING THÁNG 12 NĂM 2021

November 17, 2022
twitter
fb

Năm 2021 đang dần khép lại! Thật khó tin đúng không nào? Đây quả là một năm đầy khó khăn, nhưng chúng ta đều đã vượt qua. Giờ là lúc để hướng tới năm 2022! Giáng Sinh là ngày lễ lớn nhất trong tháng 12 mà ai cũng mong chờ. Tuy vậy, những ngày lễ nhỏ còn lại cũng có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các thiết kế của bạn đấy! Tham khảo ngay báo cáo xu hướng và ý tưởng marketing tháng 12 năm 2021 của chúng tôi!

Topics:
Tin tức

JOIN OUR EMAILING LIST!

Sign up to receive email updates on new product announcement, special promotions, pricing policy and more.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.