Với cùng CPA conversions của bạn tăng gấp 3 khi bạn dùng bộ Marketing của Google

GearLaunch + Google Chương trình Red Carpet Program là một chương trình đặc biệt hợp tác giữa GearLaunch và Google nhằm giúp cho các Top Partners có thể tối đa hoá các tiềm năng kinh doanh và hướng đến một phương thức kinh doanh bền vững lâu dài.

 

Phương thức hoạt động

Duy trì và phát triển đường dài sẽ cần bạn đầu tư vào các giải pháp của Google trong một khoá học khoảng 13 tuần, với khoảng 4-5 tuần đầu về optimization. Giai đoạn tiếp theo khi bidding được tự động hoá - đó là khi bạn thấy được lợi tức gia tăng- ROI Từ lúc bắt đầu cho đến khi gặt hái thành công, bạn phải có sự hỗ trợ của account manager của Google. Những người account manager này sẽ giúp bạn xác định và phát triển marketing bằng Google nên bạn có thể có thêm nhiều người mua tiềm năng.

Các kết quả

Các bạn cung cấp càng nhiều dữ liệu cho Google, thì hệ thống máy sẽ tính toán cách thể hiện tốt nhất, khiến giảm CPA một cách đáng kể. Sau 4-5 tuần khởi động, bạn có thể mong đợi số lượng giao dịch tăng ở một mức CPA tối ưu nhờ sử dụng cách bidding thông minh của Google. Điều này cũng có nghĩa là lợi nhuận cũng tăng đáng kể.

From the Team

 

As our Partners build their businesses, it is critically important that they develop an omni-channel strategy for the long term. Aside from Facebook, Google is the obvious answer. Early data suggests that Google’s suite of marketing solutions can increase conversions by 3x with lower CPAs than Facebook. We encourage Partners to make the investment now as the results will be well worth the effort.
Thatcher Spring, CEO GearLaunch

Thatcher Spring, CEO GearLaunch

Mike Schell, Business Dev GearLaunch 

Mike Schell, Business Dev
GearLaunch 


Huyen Trang, Google AM

Huyen Trang, Google AM

Diem Tram, Google AM

Diem Tram, Google AM

Hãy nhanh chân đón đầu xu hướng đa dạng hóa kênh để cạnh tranh hiệu quả nhất cùng Google. Khi hợp tác với đội ngũ AM, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình để đề ra chiến lược dành riêng cho cửa hàng của mình. Chúng mình tất nhiên sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản kỹ thuật để tận dụng tối đa được các giải pháp Google hiệu quả nhất như Remarketing, Gmail, Shopping, v.v.