GEARLAUNCH events

[Việt Nam] GearLaunch Marathon 2023 - Nhanh hơn, mạnh mẽ hơn!

Cuộc đua cuối năm đang chờ bạn!

2023 đang đi tới những tháng cuối cùng. Để kỷ niệm năm đáng nhớ này, xin trân trọng thông báo về GearLaunch Marathon - cuộc thi hấp dẫn dành riêng cho các seller nhà GearLaunch, cuộc thi cuối cùng trong năm 2023 của chúng ta. Đã đến lúc kết năm thật  rực rỡ và ăn mừng sự nỗ lực của bạn suốt những tháng vừa qua!

Không chỉ là cơ hội bứt phá, cuộc thi còn là lời cảm ơn chúng tôi dành đến bạn vì luôn là một phần quan trọng của cộng đồng GearLaunch. Thật nóng lòng được nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của bạn trong những tháng tới tại GearLaunch Marathon 2023. Hãy sẵn sàng để bắt đầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với GearLaunch Marathon 2023, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là những gì đang chờ đợi bạn:

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Giải thưởng được trao dựa trên tổng số sản phẩm bán ra trong thời gian thi.

Con số tính giải là tổng số sản phẩm được bán bởi một seller trong khoảng thời gian từ 0 giờ (PST) ngày 22 tháng 9 năm 2023, tới 23 giờ 59 (PST) ngày 15 tháng 12 năm 2023.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Mọi cá nhân từ mười tám (18) tuổi trở lên, cũng như các đơn vị kinh doanh hợp pháp, đều có thể tham gia GearLaunch Marathon 2023 nếu thỏa các điều kiện sau:

(a) Đã đăng ký tài khoản bán hàng tại GearLaunch.com trước ngày 22 tháng 9 năm 2023

(b) Đã đăng ký và được chấp thuận là seller của GearLaunch.com trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 9 năm 2023 đến ngày 15 tháng 12 năm 2023

(c) Chủ tài khoản phải đến từ Việt Nam và tài khoản phải được đăng ký tại lãnh thổ Việt Nam

CÁCH THỨC THAM GIA

Tất cả các cá nhân/tổ chức là seller của GearLaunch, thỏa mãn mọi điều kiện ở mục số 1, đều có cơ hội giành chiến thắng.

Nếu chưa là seller của GearLaunch, cần hoàn tất quá trình đăng ký tại GearLaunch.com và được chấp thuận bằng email từ công ty.

Tất cả thủ tục đăng ký phải được hoàn tất muộn nhất là vào 23:59:59 (PST) ngày 15 tháng 12 năm 2023 để đạt điều kiện thắng giải. Đồng hồ hệ thống của GearLaunch sẽ được lấy làm quy chuẩn cho GearLaunch Marathon 2023. Việc không tuân thủ luật lệ cuộc thi sẽ dẫn đến mất quyền tham gia thi.

QUYẾT ĐỊNH NGƯỜI THẮNG GIẢI

Ngoài hưởng lợi nhuận kinh doanh, mỗi seller tại GearLaunch đều có cơ hội đạt thêm giải thưởng hấp dẫn từ việc bán sản phẩm của GearLaunch. Giải thưởng sẽ được trao bằng TIỀN dựa trên doanh số thực tế trong thời gian thi.

Theo Quy tắc và Điều khoản này, “sản phẩm” được định nghĩa là tất cả các sản phẩm được bán bởi seller của GearLaunch, không bao gồm các sản phẩm bị hủy đơn, yêu cầu refund hoặc chargeback, và các trường hợp yêu cầu hủy khác. Sản phẩm thuộc campaign bán hàng bị yêu cầu gỡ bỏ vì nguyên nhân pháp lý, yêu cầu hoàn tiền, gian lận, và từ store bị vô hiệu hóa trong thời gian thi, đều không được tính thưởng.

TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN LỢI NHUẬN VÀ BỒI HOÀN SẼ ĐƯỢC GEARLAUNCH GIẢI QUYẾT BẰNG MỘT QUYẾT ĐỊNH DUY NHẤT DỰA THEO ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN NÀY.

THÔNG BÁO THẮNG GIẢI

Sau khi người thắng giải được chọn, tất cả đều được thông báo bằng email trong vòng 2 tuần làm việc. Trong vòng 4-6 tuần tiếp theo, giải thưởng sẽ được chuyển thẳng tới người thắng giải.

Tính từ khi email thông báo được gửi đi, người thắng giải cần trả lời email trong vòng 7 ngày làm việc. GearLaunch có thể yêu cầu người thắng giải ký và gửi lại một số giấy tờ bổ sung theo yêu cầu của công ty. Mọi trường hợp không hoàn thành yêu cầu, thông báo giải thưởng hoặc giải thưởng không thể gửi tới người thắng giải, người thắng giải không thỏa mãn yêu cầu và luật lệ của cuộc thi, đều dẫn đến sự mất quyền dự thi của người thắng giải.

GIẢI THƯỞNG

SELLER SẼ CHỈ ĐƯỢC HƯỞNG MỘT (1) GIẢI THƯỞNG DỰA TRÊN CON SỐ BÁN HÀNG CAO NHẤT ĐẠT ĐƯỢC. MỘT SELLER KHÔNG ĐƯỢC GIÀNH NHIỀU HƠN MỘT GIẢI THƯỞNG.

Người chiến thắng tự chịu trách nhiệm về các loại thuế liên bang, tiểu bang và/hoặc địa phương, và bất kỳ khoản phí nào khác liên quan đến giải thưởng.

Giải thưởng không có người nhận sẽ bị vô hiệu hóa.

Tất cả các giải thưởng đều không được chuyển nhượng.

JOIN OUR EMAILING LIST!

Sign up to receive email updates on new product announcement, special promotions, pricing policy and more.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.